CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH
Chính sách vận chuyển, giao nhận
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT luôn mong muốn cung cấp cho các khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh.

1- Phí giao hàng tận nơi:
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nếu đơn hàng của quý khách đảm bảo được các điều kiện sau:

  • Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 5.000.000 đồng và vị trí giao hàng nằm tại các quận sau: 5, 6, 10, 11,Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân.
  • Đối với các đơn hàng giao đến các huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT sẽ thương lượng lại phí giao hàng với quý khách hàng.
2- Thời gian giao hàng:
Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT sẽ vận chuyển hàng của quý khách theo đúng thỏa thuận.

  • Thời gian giao hàng từ thứ 2 – 7, trong giờ hành chính (8:00 – 16:00).
  • Thời gian vận chuyển hàng có thể nằm trong khoảng 1- 2 ngày làm việc.
Trong trường hợp gặp phải các sự cố bất khả kháng (mưa lớn, thiên tai,…), Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT có quyền thay đổi thời gian giao hàng và báo trước cho quý khách hàng.

Nếu đơn hàng đã được giao mà không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được chuyển trở về Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT . Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT sẽ thông báo cho quý khách tự đến để nhận hàng. Nếu không có ai đến nhận hàng, đơn hàng sẽ bị hủy.

Khi nhận được hàng, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng và tình trạng sản phẩm. Nếu sản phẩm có vấn đề, khiếm khuyết, thiếu… xin quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn để đối chiếu với công ty.

3- Đổi trả hàng:
Quý khách sẽ không thể đổi trả hàng nếu như:

  • Hóa đơn bán hàng không còn nguyên vẹn, bị tẩy xóa, chấp vá.
  • Giấy đã được vẽ, cắt, dán, in…
  • Giấy được đặt cắt theo size yêu cầu.
 

Liên hệ chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết:
codientiendat96@gmail.com
Phone: (028) 54076744 - 54076745

Design by pmvietnam