Cảnh báo hàng giả


CẢNH BÁO HÀNG GIẢ

 Hiện nay Công ty chưa mở bất cứ chi nhánh nào tại các tỉnh thành. Vậy, mọi tổ chức tự xưng là Chi nhánh của Công ty Cơ Điện Tiến Đạt đều là giả danh.

Quý khách khi mua hàng Tiến Đạt  cần thẩm tra kỹ nguồn gốc, không nên căn cứ vào nhãn mác, địa chỉ cũng như kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm vì có thể mua nhằm hàng giả.

 

Tốt nhất nên mua hàng tại hệ thống đại lý của Công ty đăng tại trang web: Codientiendat.com.vn , codientiendat.com , codientietdat.vn ...v.v.

 

Quý khách hàng hãy cảnh giác khi mua hàng “Tiến Đạt giá rẻ” qua mạng hoặc hàng trôi nổi với nhiều hình thức khuyến mãi, giảm giá hay tặng thưởng kèm theo .v.v. vì nhiều khả năng đó là hàng giả.

Mọi giao dịch không có cửa hàng cụ thể điều không đáng tin cậy.

 

Chúng tôi đã phát hiện trên thị trường có máy hàn 200A đồng giả với kiểu dáng, nhãn mác, màu sắc và địa chỉ rất khó phân biệt với hàng thật của Công Ty. Đề nghị quý khách xem kỹ những phân biệt dưới đây:

STT HÀNG THẬT CTY HÀNG GIẢ
1 Trên nắp thùng có dập chữ nổi và Logo : “CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT” Trên nắp thùng không có dập chữ nổi và Logo
2 Trên vô lăng có dập nổi dấu chỉ chiều quay: mũi tên ,cộng, trừ Trên vô lăng không có dập nổi dấu chỉ chiều quay
3 Cuộn dây sơ cấp quấn bằng dây đồng dẹp Cuộn dây sơ cấp quấn bằng dây đồng tròn
4 Ở dưới máy có lắp tấm nhựa chắn bụi kim loại hút vào dây quấn. Ở dưới máy để trống không có tấm nhựa che bụi kim loại


Rất mong các đại lý và khách hàng phối hợp với Công Ty sớm phát hiện các điểm bán hàng giả (khác chủng loại đã thông báo tren website) tại địa phương mình để Công Ty có biện pháp xử lý , chân thành cám ơn . Khuyến cáo: Mọi hành vi làm hàng giả và bán hàng giả Sản Phẩm Cơ Điện Tiến Đạt  như: máy hàn điện, máy khoan bàn, máy cắt sắt, động cơ điện .v.v. sẽ bị truy tố trước pháp luật.


 

  * Để tránh thiệt hại cho khách hàng không bị tráo hàng giả , bắt đầu từ năm 2016 các sản phẩm máy hàn của Công Ty Cơ Điện Tiến Đạt đã công bố những dấu hiệu đặc biệt để nhận biết hàng chính hãng :   1 - Tất cả bulong sử dụng trên nắp thùng máy hàn có chữ " TĐ "  ( trừ máy 160A-200A) 
  2 - Nắp thùng máy hàn có logo và chữ nổi " co đien tien đat "
  3 - Hai mặt hông thùng máy hàn có chữ nổi " co đien tien dat " ( trừ máy 160A-200A)
  4 - Mặt trước của thùng máy hàn có logo và chữ nổi " co đien tien đat "
   

MÁY HÀN 500A - 400A

 

MÁY HÀN 250A - 300A

 

MÁY HÀN 200A

 

MÁY HÀN 160A

Design by pmvietnam